ศูนย์อนามัยที่11

ศูนย์อนามัยที่11 ร่วมกับฝ่ายมาตรฐานสิ่งแวดล้อม

ปรึกษาหาข้อตกลง
เยี่ยมชมเตาเผา

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ศูนย์อนามัยที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ร่วมปรึกษาหารือ หาแนวทางข้อตกลงเกี่ยวกับจำนวนขยะติดเชื้อของหน่วยงานภาครัฐที่เข้าร่วมจำกัดขยะกับทางฝ่ายมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ศูนย์สมาร์ทฟาร์ทและภูมิสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมส่วนอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และได้เข้าเยี่ยมชมเตาเผาขยะติดเชื่อ ระบบการเผาขยะ เพื่อให้การดำเนินกำจัดขยะเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น