มหกรรมจัดแสดงสินค้า

จัดแสดงสินค้า

ศูนย์สมาร์ทฟาร์มและภูมิสถาปัตยกรรม ได้มีการจัดบูทแสดงสินค้า เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าที่ดีและมีคุณภาพของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในงานจัดสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน “SoTL9” ภายใต้หัวข้อ Evolving Pedagogies and Thai Higher Education เพื่อมุ่งเน้นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความรู้สมัยใหม่ที่พัฒนาระบบการจัดการศึกษาให้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงานทั้งในปัจจุบัน และอนาคตสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีมาตรฐานระดับสากล ระหว่างวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์